தமிழ் தகுதித் தேர்வு | TAMIL ELIGIBILITY TEST FOR TAMILNADU STATE EXAM [09 December 2021]_00.1
Tamil govt jobs   »   Daily Quiz   »   TAMIL ELIGIBILITY TEST

தமிழ் தகுதித் தேர்வு | TAMIL ELIGIBILITY TEST FOR TAMILNADU STATE EXAM [09 December 2021]

TAMIL ELIGIBILITY TEST  (தமிழ் தகுதித் தேர்வு) TNPSC, SSC, UPSC, BANKING, RAILWAY, TNUSRB, TNFUSRC போன்ற தேர்வுகளுக்கு பயன்படும் வகையில் தினசரி தொகுப்பாக adda247 உங்களுக்கு வழங்குகிறது . தேர்வுகளுக்கு தயாராகும் நபர்களுக்கு பாடக்குறிப்புக்குள் மற்றும் தரமான தினசரி வினா விடை குறிப்புகளை நாங்கள் தமிழில் தருகிறோம்.

 

DAILY  FREE TAMIL ELIGIBILITY TEST  (தமிழ் தகுதித் தேர்வு) IN TAMIL , ONLINE TESTS FOR TNPSC Group 1, TNPSC Group 2/2A, TNPSC Group 4, TNUSRB, TNFUSRC, DAILY GENERAL AWARENESS TESTS FOR IBPS, SSC, IBPS RRB, SBI, RRB, மற்றும் பிற போட்டித் தேர்வுகளுக்கான கேள்வி-பதில்கள்.

 

Q1. உயர்ந்த – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. உயராத
  2. B. தாழ்ந்த
  3. C. வீழ்ந்த
  4. D. குறைந்த

Q2. முன்பனி – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. முதல்பணி
    B. பின்பனி
    C. காலப்பனி
    D. பனிமுன்

Q3. களிப்பு – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. கோபம்
    B. எரிச்சல்
    C. மகிழ்ச்சி
    D. துயரம்

Q4. பள்ளம் – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. குழி
    B. பாதாளம்
    C. மேடு
    D. சரிவு

Q5. வெம்மை – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. தூய்மை
    B. சேய்மை
    C. தண்மை
    D. பகைமை

 

Q6. துயரம் – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. பாவம்
    B. மகிழ்ச்சி
    C. எரிச்சல்
    D. கோபம்

Q7. இயற்கை – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. உண்டாக்குதல்
    B. இயக்கும்கை
    C. செயற்கை
    D. அழித்தல்

Q8. ஈடூஉ – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. மாடூஉ
    B. காடூஉ
    C. மகடூஉ
    D. தகடூஉ

Q9. நிமிர்ந்து – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. உட்கார்ந்து
    B. குனிந்து
    C. நடந்து
    D. படுத்து

Q10. மறத்தல் – இன் எதிர்ச்சொல் என்ன?

  1. சிறத்தல்
    B. பறித்தல்
    C. நினைத்தல்
    D. இறத்தல்

 

Practice These TAMIL ELIGIBILITY TEST  (தமிழ் தகுதித் தேர்வு and Increase Your Success Rate In The Exams Like TNPSC Group 1, TNPSC Group 2/2A, TNPSC Group 4, TNUSRB, TNFUSRC, IBPS, SSC, IBPS RRB, SBI, RRB மற்றும் பிற போட்டித் தேர்வுகள்.

 

DAILY TAMIL ELIGIBILITY TEST  TAMIL SOLUTIONS

SOLUTIONS

 

S1.     ANS (B) உயர்ந்த x தாழ்ந்த

S2.     ANS (B) முன்பனி x பின்பனி

S3.     ANS (D) களிப்பு x துயரம்

S4.     ANS (C) பள்ளம் x மேடு

S5.     ANS (C) வெம்மை x தண்மை

S6.     ANS (B) துயரம் x மகிழ்ச்சி

S7.     ANS(C) இயற்கை x செயற்கை

S8.     ANS(C) ஈடூஉ x மகடூஉ

S9.     ANS(B) நிமிர்ந்து x குனிந்து

S10.   ANS (C) மறத்தல் x நினைத்தல்

இது உங்கள் நேரத்தை மிச்சப்படுத்தும், தரமான வினாக்கள் உங்களுக்கு நிஜ தேர்வில் கை கொடுக்கும். தினசரி பொது அறிவுகளை தெரிந்து கொண்டு உங்களை நீங்களே மெருகேற்றலாம். தொடர் பயிற்சியே வெற்றிக்கான திறவுகோல்.

 

To Attempt the Quiz on APP with Timings & All India Rank,

Download the app now, Click here

Adda247 பயன்பாட்டில் இந்த வினாடி வினாவை முயற்சிக்க இங்கே கிளிக் செய்து அகில இந்திய தரவரிசையைப் பெறுங்கள்

*****************************************************

Coupon code- DREAM-75% OFFER

தமிழ் தகுதித் தேர்வு | TAMIL ELIGIBILITY TEST FOR TAMILNADU STATE EXAM [09 December 2021]_50.1
TNPSC Group – 4 & 2/2A Batch Complete Tamil Live Classes

*இப்போது உங்கள் வீட்டில் தமிழில் நேரடி வகுப்புகள் கிடைக்கின்றன*

Check Live Classes in Tamil

*பயிற்சி மட்டுமே தேர்வுர உங்களுக்கு உதவ முடியும் | Adda247 தமிழ் மூலம் உங்கள் பயிற்சியை இப்போது தொடங்கவும்*

Practice Now

Adda247App |  Adda247 Tamil Youtube

Adda247 Tamil telegram group –Tnpsc sure shot selection group

 

வெற்றி மாதாந்திர நடப்பு நிகழ்வுகள் PDF தமிழில் டிசம்பர் 2021

×

Download success!

Thanks for downloading the guide. For similar guides, free study material, quizzes, videos and job alerts you can download the Adda247 app from play store.

Thank You, Your details have been submitted we will get back to you.
Was this page helpful?
Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Login

OR

Forgot Password?

Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Sign Up

OR
Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Forgot Password

Enter the email address associated with your account, and we'll email you an OTP to verify it's you.


Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Enter OTP

Please enter the OTP sent to
/6


Did not recive OTP?

Resend in 60s

Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Change Password



Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Almost there

Please enter your phone no. to proceed
+91

Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Enter OTP

Please enter the OTP sent to Edit Number


Did not recive OTP?

Resend 60

By skipping this step you will not recieve any free content avalaible on adda247, also you will miss onto notification and job alerts

Are you sure you want to skip this step?

By skipping this step you will not recieve any free content avalaible on adda247, also you will miss onto notification and job alerts

Are you sure you want to skip this step?