Tamil govt jobs   »   Daily Quiz   »   Quantitative Aptitude Quiz in Tamil

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]

QUANTITATIVE APTITUDE QUIZZES (கணித திறன் வினா விடை) தினசரி தொகுப்பாக adda247 உங்களுக்கு வழங்குகிறது. TNPSC, SSC, UPSC, BANKING, RAILWAY, TNUSRB, TNFUSRC போன்ற தேர்வுகளுக்கு தயாராகும் நபர்களுக்கு பாடக்குறிப்புக்குள் மற்றும் தரமான தினசரி வினா விடை குறிப்புகளை நாங்கள் ADDA247தமிழில் தருகிறோம். இது உங்கள் நேரத்தை மிச்சப்படுத்தும், தரமான வினாக்கள் உங்களுக்கு நிஜ தேர்வில் கை கொடுக்கும். வடிவியல் வினா விடை குறிப்புகளை  தெரிந்து கொண்டு உங்களை நீங்களே மெருகேற்றலாம். இதை உங்களுக்கு மேலும் எளிதாக்க, நாங்கள் உங்களுக்கு உங்கள் தாய் மொழியில்(தமிழில்) தருகிறோம். தொடர் பயிற்சியே வெற்றிக்கான திறவுகோல்.

DAILY  FREE QUANTITATIVE APTITUDE QUIZZES (கணித திறன் வினா விடை) IN TAMIL , ONLINE TESTS FOR TNPSC Group 1, TNPSC Group 2/2A, TNPSC Group 4, TNUSRB, TNFUSRC, DAILY QUANTITATIVE APTITUDE TESTS FOR IBPS, SSC, IBPS RRB, SBI, RRB, மற்றும் பிற போட்டித் தேர்வுகளுக்கான கேள்வி-பதில்கள்.

 

Directions (1-5): பின்வரும் கேள்விகளில், (I) மற்றும் (II) ஆகிய இரண்டு சமன்பாடுகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன. நீங்கள் இரண்டு சமன்பாடுகளுக்கும் விடைகண்டு, பொருத்தமான பதிலைக் குறிக்க வேண்டும்.

 

Q1. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_40.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y அல்லது எந்த தொடர்பும் இல்லை

 

Q2. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_50.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y அல்லது எந்த தொடர்பும் இல்லை.

 

Q3. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_60.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y அல்லது எந்த தொடர்பும் இல்லை.

 

Q4. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_70.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y அல்லது எந்த தொடர்பும் இல்லை.

 

Q5. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_80.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y அல்லது எந்த தொடர்பும் இல்லை.

 

Directions (6-10): பின்வரும் கேள்விகளில், (I) மற்றும் (II) ஆகிய இரண்டு சமன்பாடுகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன. நீங்கள் இரண்டு சமன்பாடுகளுக்கும் விடைகண்டு, பொருத்தமான பதிலைக் குறிக்க வேண்டும்.

 

Q6. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_90.1

(a) x>y

(b) x≥y

(c) x<y

(d) x ≤y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q7. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_100.1

(a) if x>y

(b) if x≥y

(c) if x<y

(d) if x ≤y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q8. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_110.1

(a) x>y

(b) x≥y

(c) x<y

(d) x ≤y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q9. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_120.1

(a) x>y

(b) x≥y

(c) x<y

(d) x ≤y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q10. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_130.1

(a) x>y

(b) x≥y

(c) x<y

(d) x ≤y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Directions (11-15): ஒவ்வொரு கேள்வியிலும் I மற்றும் II என்ற இரண்டு சமன்பாடுகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன. இந்த சமன்பாடுகளுக்கு விடைகண்டு, அதற்கேற்ப பதில் அளிக்க வேண்டும்.

 

Q11. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_140.1

(a) x<y

(b) x>y

(c) x≤y

(d) x≥y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q12. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_150.1

(a) x<y

(b) x>y

(c) x≤y

(d) x≥y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q13. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_160.1

(a) x<y

(b) x>y

(c) x≤y

(d) x≥y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q14. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_170.1

(a) x<y

(b) x>y

(c) x≤y

(d) x≥y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Q15. கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_180.1

(a) x<y

(b) x>y

(c) x≤y

(d) x≥y

(e) x = y அல்லது x மற்றும் y இடையே எந்த தொடர்பும் நிறுவப்படவில்லை.

 

Practice These DAILY  QUANTITATIVE APTITUDE QUIZZES (கணித திறன் வினா விடை) and Increase Your Success Rate In The Exams Like TNPSC Group 1, TNPSC Group 2/2A, TNPSC Group 4, TNUSRB, TNFUSRC, IBPS, SSC, IBPS RRB, SBI, RRB மற்றும் பிற போட்டித் தேர்வுகள்.

 

QUANTITATIVE APTITUDE QUIZ SOLUTIONS

S1. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_190.1

 

S2. Ans.(c)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_200.1

 

S3. Ans.(c)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_210.1

 

S4. Ans.(c)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_220.1

 

S5. Ans.(e)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_230.1

 

S6. Ans(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_240.1

 

S7. Ans(d)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_250.1

 

S8. Ans(d)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_260.1

 

S9. Ans.(d)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_270.1

 

S10. Ans.(e)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_280.1

 

S11. Ans.(a)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_290.1

 

S12.Ans(a)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_300.1

 

S13. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_310.1

 

S14. Ans.(c)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_320.1

 

S15. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_330.1

 

இது உங்கள் நேரத்தை மிச்சப்படுத்தும், தரமான வினாக்கள் உங்களுக்கு நிஜ தேர்வில் கை கொடுக்கும். தினசரி கணித திறன்களை தெரிந்து கொண்டு உங்களை நீங்களே மெருகேற்றலாம். இதை உங்களுக்கு மேலும் எளிதாக்க, நாங்கள் உங்களுக்கு உங்கள் தாய் மொழியில்(தமிழில்) தருகிறோம். தொடர் பயிற்சியே வெற்றிக்கான திறவுகோல்.

 

To Attempt the Quiz on APP with Timings & All India Rank,

Download the app now, Click here

 

Adda247 பயன்பாட்டில் இந்த வினாடி வினாவை முயற்சிக்க இங்கே கிளிக் செய்து அகில இந்திய தரவரிசையைப் பெறுங்கள்

 

*****************************************************

Use Coupon code: NOV75 (75% Offer)

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_340.1
VETRI ENGLISH BATCH ONLINE LIVE CLASS

*இப்போது உங்கள் வீட்டில் தமிழில் நேரடி வகுப்புகள் கிடைக்கின்றன*

Check Live Classes in Tamil

*பயிற்சி மட்டுமே தேர்வுர உங்களுக்கு உதவ முடியும் | Adda247 தமிழ் மூலம் உங்கள் பயிற்சியை இப்போது தொடங்கவும்*

Practice Now

Adda247App |  Adda247 Tamil Youtube

Adda247 Tamil telegram group –Tnpsc sure shot selection group

Download your free content now!

Congratulations!

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_360.1

மாதாந்திர நடப்பு நிகழ்வுகள் PDF ஜூலை 2022

Download your free content now!

We have already received your details!

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative aptitude quiz For IBPS CLERK PRE [8 November 2021]_370.1

Please click download to receive Adda247's premium content on your email ID

Incorrect details? Fill the form again here

மாதாந்திர நடப்பு நிகழ்வுகள் PDF ஜூலை 2022

Thank You, Your details have been submitted we will get back to you.