Tamil govt jobs   »   Daily Quiz   »   Quantitative Aptitude Quiz

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]

Quantitative Aptitude Quiz (கணித திறன் வினா விடை) TNPSC, SSC, UPSC, BANKING, RAILWAY, TNUSRB, TNFUSRC போன்ற தேர்வுகளுக்கு பயன்படும் வகையில் தினசரி தொகுப்பாக adda247 உங்களுக்கு வழங்குகிறது . தேர்வுகளுக்கு தயாராகும் நபர்களுக்கு பாடக்குறிப்புக்குள் மற்றும் தரமான தினசரி வினா விடை குறிப்புகளை நாங்கள் தமிழில் தருகிறோம்.

 

DAILY  FREE Quantitative Aptitude Quiz (கணித திறன் வினா விடை) IN TAMIL , ONLINE TESTS FOR TNPSC Group 1, TNPSC Group 2/2A, TNPSC Group 4, TNUSRB, TNFUSRC, DAILY GENERAL AWARENESS TESTS FOR IBPS, SSC, IBPS RRB, SBI, RRB, மற்றும் பிற போட்டித் தேர்வுகளுக்கான கேள்வி-பதில்கள்.

Directions (1-15): What should come in place of question mark (?) in the following questions?

Q1.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_40.1

(a) 1

(b) 0.5

(c) 0.45

(d) 0.25

(e) 1.5

Q2.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_50.1

(a) 15

(b) 16

(c) 20

(d) 17

(e) 10

Q3.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_60.1

(a) 304.5

(b) 303.75

(c) 302

(d) 305

(e) 305.5

Q4.        1231 – ?% of 500 = 145% of 780

(a) 15

(b) 18

(c) 20

(d) 25

(e) 30

Q5.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_70.1

(a) 126

(b) 138

(c) 135

(d) 156

(e) 148

Q6.        4368 + 2158 – 596 -? = 3421 + 1262

(a) 1247

(b) 1157

(c) 1367

(d) 1457

(e) 947

Q7.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_80.1

(a) 1

(b) 0.4

(c) 0.5

(d) 0.8

(e) 1.2

Q8.        34% of 250 – 45% of 340 = ? – 150

(a) 85

(b) 82

(c) 91

(d) 101

(e) 92

Q9.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_90.1

(a) 342

(b) 441

(c) 542

(d) 384

(e) 424

Q10.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_100.1

(a) கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_110.1

(b) கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_120.1

(c) கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_130.1

(d) கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_140.1

(e) கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_150.1

Q11.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_160.1

(a) 201

(b) 204

(c) 402

(d) 102

(e) 408

Q12.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_170.1

(a) 5

(b) 6

(c) 8

(d) 9

(e) 7

Q13.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_180.1.

(a) 16

(b) 150

(c) 15

(d) 160

(e) 140

Q14.        60% of (608 ÷ 19) × ? =3³ × 4².

(a) 21

(b) 22

(c) 22.5

(d) 21.5

(e) 23

Q15.        கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_190.1

(a) 625

(b) 576

(c) 600

(d) 529

(e) 676

Practice These Quantitative Aptitude Quiz (கணித திறன் வினா விடை) and Increase Your Success Rate In The Exams Like TNPSC Group 1, TNPSC Group 2/2A, TNPSC Group 4, TNUSRB, TNFUSRC, IBPS, SSC, IBPS RRB, SBI, RRB மற்றும் பிற போட்டித் தேர்வுகள்.

 

DAILY Quantitative Aptitude Quiz TAMIL SOLUTIONS

        

S1. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_200.1

S2. Ans.(d)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_210.1

S3. Ans.(a)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_220.1

S4. Ans.(c)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_230.1

S5. Ans.(e)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_240.1

S6. Ans.(a)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_250.1

S7. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_260.1

S8. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_270.1

S9. Ans.(a)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_280.1

S10. Ans.(c)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_290.1

S11. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_300.1

S12. Ans.(e)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_310.1

S13. Ans.(d)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_320.1

S14. Ans.(c)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_330.1

S15. Ans.(b)

Sol.

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_340.1

 

இது உங்கள் நேரத்தை மிச்சப்படுத்தும், தரமான வினாக்கள் உங்களுக்கு நிஜ தேர்வில் கை கொடுக்கும். தினசரி பொது அறிவுகளை தெரிந்து கொண்டு உங்களை நீங்களே மெருகேற்றலாம். தொடர் பயிற்சியே வெற்றிக்கான திறவுகோல்.

 

To Attempt the Quiz on APP with Timings & All India Rank,

Download the app now, Click here

 

Adda247 பயன்பாட்டில் இந்த வினாடி வினாவை முயற்சிக்க இங்கே கிளிக் செய்து அகில இந்திய தரவரிசையைப் பெறுங்கள்

*****************************************************

Coupon code- DREAM-75% OFFER

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_350.1
RRB NTPC CBT-II Online Test Series in Tamil & English

*இப்போது உங்கள் வீட்டில் தமிழில் நேரடி வகுப்புகள் கிடைக்கின்றன*

Check Live Classes in Tamil

*பயிற்சி மட்டுமே தேர்வுர உங்களுக்கு உதவ முடியும் | Adda247 தமிழ் மூலம் உங்கள் பயிற்சியை இப்போது தொடங்கவும்*

Practice Now

Adda247App |  Adda247 Tamil Youtube

Adda247 Tamil telegram group –Tnpsc sure shot selection group

Download your free content now!

Congratulations!

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_370.1

மாதாந்திர நடப்பு நிகழ்வுகள் PDF ஜூலை 2022

Download your free content now!

We have already received your details!

கணித திறன் வினா விடை| Quantitative Aptitude Quiz For IBPS CLERK PRE [08 December 2021]_380.1

Please click download to receive Adda247's premium content on your email ID

Incorrect details? Fill the form again here

மாதாந்திர நடப்பு நிகழ்வுகள் PDF ஜூலை 2022

Thank You, Your details have been submitted we will get back to you.