ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_00.1
Malyalam govt jobs   »   Study Materials   »   Quantitative Aptitude Quiz

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]

IBPS ക്ലർക്ക് പ്രിലിമിനറിക്കുള്ള ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് – മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz For IBPS Clerk Prelims in Malayalam). ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് എല്ലാ മത്സര പരീക്ഷകൾക്കും ചോദിക്കുന്നതാണ്. LDC, LGS, SECRETARIAT ASSISTANT,HIGH COURT ASSISTANT, KTET, FOREST GUARD, KERALA POLICE, IBPS, SSC, RRB, IBPS RRB, IB ACIO, BIS, 10 -)o തലം, 12-)o തലം , ഡിഗ്രിതലത്തിലുള്ള ഇതര KPSC പരീക്ഷകൾ, മറ്റ് മത്സരപരീക്ഷകൾ എന്നിവയ്ക്കുള്ള ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ  ചോദ്യങ്ങളും ഉത്തരങ്ങളും.

ആഗസ്റ്റ് 2021 മാസപ്പതിപ്പ് | ജയം സമകാലിക വിവരങ്ങൾ
August 2021

 

Quantitative Aptitude Quiz Questions (ചോദ്യങ്ങൾ)

Q1. മൂന്ന് കാറുകൾ A മുതൽ B വരെ തുല്യ സമയ ഇടവേളകളിൽ പോകുന്നു. അവർ ഒരേസമയം B യിലെത്തുകയും തുടർന്ന് B യിൽ നിന്ന് 240 കിലോമീറ്റർ അകലെയുള്ള പോയിന്റ് C യിലേക്ക് പുറപ്പെടുകയും ചെയ്യുന്നു, രണ്ടാമത്തെ കാർ എത്തി കഴിഞ്ഞതിനു ശേഷം ഒരു മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് ആദ്യ കാർ C യിൽ എത്തുന്നു. C യിലെത്തിയ മൂന്നാമത്തെ കാർ ഉടൻ തന്നെ തിരിയുകയും B യിലേക്ക് പോകുകയും ചെയ്യുന്നു. ഒന്നാമത്തെയും മൂന്നാമത്തെയും കാർ C യിൽ നിന്ന് 80 കിലോമീറ്റർ അകലെയുള്ള ഒരു പോയിന്റിനെ കണ്ടുമുട്ടുന്നു, ഒന്നാമത്തെയും മൂന്നാമത്തെയും കാറിന്റെ വേഗത തമ്മിലുള്ള വ്യത്യാസം എത്രയാണ് ?

(a) 60 km per hour

(b) 80 km per hour

(c) 20 km per hour

(d) 40 km per hour

Read more: Quantitative Aptitude Quiz on 3rd September 2021

 

Q2. മിസ്റ്റർ X ഡൽഹിയിൽ നിന്ന് ഗുഡ്ഗാവിലേക്ക് ഒരു ഏകീകൃത വേഗതയിൽ സഞ്ചരിക്കാനും T മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് ഗുഡ്ഗാവിൽ എത്താനും അദ്ദേഹം തീരുമാനിക്കുന്നു. 30 കിലോമീറ്ററിന് ശേഷം, ചില എഞ്ചിൻ തകരാറുകൾ ഉണ്ടാകുകയും, കാറിന്റെ വേഗത യഥാർത്ഥ വേഗതയുടെ 4/5 ആയി മാറുകായും ചെയ്യുന്നു. അതിനാൽ, അവൻ യഥാർത്ഥ വേഗതയുടെ 4/5 ൽ ഒരു നിശ്ചിത വേഗതയിൽ ബാക്കിയുള്ള ദൂരം സഞ്ചരിച്ച് 45 മിനിറ്റ് വൈകി ഗുഡ്ഗാവിലെത്തുന്നു. 48 കിലോമീറ്റർ സഞ്ചരിച്ചതിന് ശേഷവും ഇതേ അവസ്ഥ ഉണ്ടായിരുന്നുവെങ്കിൽ, അദ്ദേഹം 36 മിനിറ്റ് വൈകി മാത്രമേ എത്തുകയുള്ളൂ.എങ്കിൽ  ഡൽഹിയും ഗുഡ്ഗാവും തമ്മിലുള്ള ദൂരം എത്രയാണ്?

(a) 90 കിലോ മീറ്റർ

(b) 120 കിലോ മീറ്റർ

(c) 20 കിലോ മീറ്റർ

(d) 40 കിലോ മീറ്റർ

Read more: Quantitative Aptitude Quiz on 2nd September 2021

 

Q3. ടോമും ജെറിയും ബില്ലും ഒരേ സമയം പോയിന്റ് A യിൽ നിന്ന് അവരുടെ കാറുകളിൽ നിന്നും B യിലേക്ക് പോകാൻ തുടങ്ങുന്നു. ടോം ആദ്യം B എന്ന പോയിന്റിലെത്തി,പിന്നെ  തിരിഞ്ഞ് Bയിൽ നിന്ന് 9 മൈൽ അകലെ ജെറിയെ കണ്ടുമുട്ടുന്നു, ജെറി B യിൽ എത്തുമ്പോൾ, അവനും B യിൽ നിന്ന് 7 മൈൽ അകലെ ബില്ലിനെ കണ്ടുമുട്ടുന്നു, ടോം ഓടിക്കുന്ന വേഗത 3 മടങ്ങ് ആണെങ്കിൽ അവന്റെ കാർ ബില്ലിന്റെ വേഗതയുടെ 5 മടങ്ങ് തുല്യമാണ്, A യും B യും എന്ന പോയിന്റുകൾ തമ്മിലുള്ള ദൂരം എത്ര ആയിരിക്കും ?

(a) 40 miles

(b) 24 miles

(c) 31 miles

(d) 63 miles

Read more: Quantitative Aptitude Quiz on 1st September 2021

 

Q4. ഒരേ ദിശയിലുള്ള ഒരു സ്റ്റേഷൻ A യിൽ നിന്ന് രണ്ട് ട്രെയിനുകൾ ഒരുമിച്ച് ആരംഭിക്കുന്നു. രണ്ടാമത്തെ ട്രെയിനിന് ഒരേ സമയം ആദ്യത്തെ ട്രെയിനിന്റെ 1.25 മടങ്ങ് ദൂരം സഞ്ചരിക്കാൻ കഴിയും. അരമണിക്കൂറിനുശേഷം, മൂന്നാമത്തെ ട്രെയിൻ ഒരേ സ്റ്റേഷനിൽ നിന്നും ഒരേ ദിശയിൽ നിന്നും ആരംഭിക്കുന്നു. ആദ്യ ട്രെയിനിനെ മറികടന്ന് കൃത്യം 90 മിനിറ്റിനുശേഷം രണ്ടാമത്തെ ട്രെയിനിനെ ഇത് മറികടക്കുന്നു. ആദ്യത്തെ ട്രെയിനിന്റെ വേഗത മണിക്കൂറിൽ 40 കിലോമീറ്ററാണെങ്കിൽ മൂന്നാമത്തെ ട്രെയിനിന്റെ വേഗത എത്രയാണ്?

(a) 20 Km per hr

(b) 50 Km per hr

(c) 60 Km per hr

(d) 80 Km per hr

 

Q5. P, Q എന്നീ രണ്ട് സ്റ്റേഷനുകളിൽ നിന്ന് യഥാക്രമം Q വിലേക്കും P വിലേക്കും രണ്ട് ട്രെയിനുകൾ പുറപ്പെട്ടു. അവർ കണ്ടുമുട്ടി 3 മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ്, 675 കിലോമീറ്റർ അകലത്തിലായിരുന്നു. കൂടിക്കാഴ്ച കഴിഞ്ഞ് 16 മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് ആദ്യ ട്രെയിൻ ലക്ഷ്യസ്ഥാനത്തെത്തി, കൂടിക്കാഴ്ച കഴിഞ്ഞ് 25 മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് രണ്ടാമത്തെ ട്രെയിൻ ലക്ഷ്യസ്ഥാനത്തെത്തി. മുഴുവൻ യാത്രയും പൂർത്തിയാക്കാൻ ആദ്യത്തെ ട്രെയിൻ എത്ര സമയമെടുത്തു?

(a) 18 മണിക്കൂർ

(b) 36 മണിക്കൂർ

(c) 25 മണിക്കൂർ

(d) 48 മണിക്കൂർ

 

Q6. ഒരു ബസ് സ്റ്റോപ്പ് P യിൽ നിന്ന് ഒരു ബസ് ആരംഭിച്ച് മറ്റൊരു ബസ് സ്റ്റോപ്പ് ആയ Q വിലേക്ക്  പോകുന്നു. P- നും Q- നും ഇടയിൽ, ഒരു നിശ്ചിത നീളമുള്ള AB എന്ന ഒരു പാലം ഉണ്ട്. ഒരു മനുഷ്യൻ പാലത്തിൽ C പോയിന്റിൽ നിൽക്കുന്നു, എങ്കിൽ AC: CB = 1: 3 ആകുന്നു . ബസ് P യിൽ ആരംഭിക്കുകയും ആൾ A യിലേക്ക് ഓടാൻ തുടങ്ങുകയും ചെയ്‌താൽ അയാൾ A യിൽ ബസിനെ കാണും. പക്ഷേ, അയാൾ B യിലേക്ക് ഓടുകയാണെങ്കിൽ, ബസ് B യിൽ അവനെ മറികടക്കും. ഇനിപ്പറയുന്നവയിൽ ഏതാണ് ശരി എന്ന് കണ്ടെത്തുക ?

(a) ബസ് മനുഷ്യനേക്കാൾ 3 മടങ്ങ് വേഗത്തിൽ സഞ്ചരിക്കുന്നു

(b) ബസ് മനുഷ്യനേക്കാൾ 2 മടങ്ങ് വേഗത്തിൽ സഞ്ചരിക്കുന്നു

(c) ബസും മനുഷ്യനും ഒരേ വേഗതയിൽ സഞ്ചരിക്കുന്നു

(d) മനുഷ്യന്റെ 4x വേഗത ബസിന്റെ വേഗതയ്ക്ക് 3 മടങ്ങ് തുല്യമാണ്

 

Q7. A, B എന്നീ രണ്ട് സുഹൃത്തുക്കൾ ഒരേസമയം പി എന്ന നഗരത്തിൽ നിന്നും, Q എന്ന നഗരത്തിൽ നിന്നും യഥാക്രമം Q എന്ന നഗരത്തിലേക്കും, P എന്ന നാഗത്തിലേക്കും നിരന്തര വേഗതയിൽ  യാത്ര ചെയ്യുന്നു. അവർ രണ്ട് നഗരങ്ങൾക്കിടയിലുള്ള ഒരു സ്ഥലത്ത് കണ്ടുമുട്ടുകയും തുടർന്ന് യഥാക്രമം 54 മിനിറ്റിലും 24 മിനിറ്റിലും അതത് സ്ഥലങ്ങളിലേക്ക് പോകുകയും ചെയ്യുന്നു. Q എന്ന നഗരത്തിനും P എന്ന നഗരത്തിനും ഇടയിലുള്ള മുഴുവൻ യാത്രയും ഉൾക്കൊള്ളാൻ B എത്ര സമയമെടുത്തു?

(a) 60

(b) 36

(c) 24

(d) 48

 

Q8. ഒരു മനുഷ്യൻ തന്റെ വീട്ടിലേക്ക് ഭാഗികമായി ട്രെയിനിലും ഭാഗികമായി കാറിലും 450 കിലോമീറ്റർ സഞ്ചരിക്കുന്നു. ട്രെയിനിൽ 240 കിലോമീറ്റർ സഞ്ചരിക്കുകയും കാറിൽ വിശ്രമിക്കുകയും ചെയ്താൽ അയാൾ 8 മണിക്കൂർ 40 മിനിറ്റ് എടുക്കും. 180 കിലോമീറ്റർ ട്രെയിനിലും ബാക്കി കാറിലും സഞ്ചരിച്ചാൽ അയാൾ 20 മിനിറ്റ് അധികം എടുക്കും. മണിക്കൂറിൽ കിലോമീറ്ററിൽ കാറിന്റെ വേഗത എത്ര ?

(a) 45 Km per hr

(b) 50 Km per hr

(c) 60 Km per hr

(d) 48 Km per hr

 

Q9. എതിർദിശയിൽ സഞ്ചരിക്കുമ്പോൾ ട്രെയിൻ B മറികടക്കാൻ 63 കിലോമീറ്റർ വേഗതയിൽ ട്രെയിൻ A 27 സെക്കൻഡ് എടുക്കുന്നു, അതേ ദിശയിൽ യാത്ര ചെയ്യുമ്പോൾ അത് മറികടക്കാൻ 162 സെക്കൻഡ് എടുക്കും. ട്രെയിൻ B യുടെ നീളം 500 മീറ്ററാണെങ്കിൽ, ട്രെയിൻ എയുടെ നീളം കണ്ടെത്തുക.

(a) 400 മീറ്റർ

(b) 810 മീറ്റർ

(c) 500 മീറ്റർ

(d) 310 മീറ്റർ

 

Q10. ആകാശ് മണിക്കൂറിൽ 15 കിലോമീറ്റർ വേഗതയിൽ പോകുമ്പോൾ 45 മണിക്കൂർ വൈകി എത്തുന്നു. അവൻ തന്റെ യഥാർത്ഥ വേഗതയിൽ നിന്ന് 10 കിലോമീറ്റർ വേഗത്തിൽ പോയാൽ, യഥാർത്ഥ സമയത്തേക്കാൾ 20 മണിക്കൂർ നേരത്തെ എത്തുന്നു. അവൻ സഞ്ചരിക്കുന്ന ദൂരം കണ്ടെത്തുക.

(a) 8750 കിലോമീറ്റർ

(b) 9750 കിലോമീറ്റർ

(c) 1000 കിലോമീറ്റർ

(d) 3750 കിലോമീറ്റർ

ജൂലൈ 2021 മാസപ്പതിപ്പ് | ജയം ആനുകാലികം പ്രധാന ചോദ്യങ്ങളും ഉത്തരങ്ങളും PDF മലയാളത്തിൽ

 

To Attempt the Quiz on APP with Timings & All India Rank,

Download the app now, Click here

Adda247 അപ്ലിക്കേഷനിൽ ഈ ക്വിസ് പരീക്ഷിച്ച് അഖിലേന്ത്യാ റാങ്കിങ് നേടുക

 

Quantitative Aptitude Quiz Solutions (ഉത്തരങ്ങൾ)

S1. Ans.(a)

Sol.

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_50.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S2. Ans.(b)

Sol.

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_60.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S3. Ans.(d)

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_70.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S4. Ans.(c)

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_80.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S5. Ans.(b)

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_90.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S6. Ans.(b)

Sol.

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_100.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S7. Ans.(a)

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_110.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S8. Ans.(a)

Sol.

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_120.1

 

 

 

 

 

S9. Ans.(d)

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_130.1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

S10. Ans.(b)

Sol.

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_140.1

 

 

 

 

 

ഇതര പരീക്ഷകളിലെ വാർത്തകൾ, തന്ത്രങ്ങൾ എന്നിവയ്ക്കായി ADDA247 മലയാളം  പ്രോസസ്സർ ഡൺലോഡു ചെയ്യുക

Download the app now, Click here

ഇത് നിങ്ങൾക്കുള്ള സമയമാണ്. പരീക്ഷയ്ക്ക് സ്വയം തയ്യാറാകാനുള്ള ഏറ്റവും അനുയോജ്യമായ സമയമാണിത്. നിങ്ങൾ വീട്ടിൽ നിന്ന് ഞങ്ങളോടൊപ്പം  പരീക്ഷയ്ക്ക് തയ്യാറാകുക. മികച്ച കോഴ്സുകൾ, മികച്ച ഹെഡ് ട്രെയിനർമാർ, ലളിതമായ നിർദ്ദേശങ്ങൾ, ഗുണനിലവാരമുള്ള ക്വിസ് ചോദ്യങ്ങൾ ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് നൽകുന്നു. ഈ അത്ഭുതകരമായ സമയം പഠിക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് ബുദ്ധിമുട്ടുള്ള കോഴ്സിന്റെ ഭാഗങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുക. Mock Tests, Test series , E-Books , Daily Current Affairs, Weekly Current Affairs, Monthly Current Affairs എന്നിവയുടെ സൗജന്യ PDF കൾ അങ്ങനെ നിരവധി പഠന സാമഗ്രികൾ ഇംഗ്ലീഷിലും മലയാളത്തിലും (English & Malayalam) ADDA 247 നിങ്ങൾക്ക് നൽകുന്നു. സൗജന്യവും, പണമടച്ചുള്ളതുമായ ക്ലാസുകൾ ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് ലാഭകരമായ രീതിയിൽ വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നു.

*വരാനിരിക്കുന്ന പരീക്ഷകളിൽ വിജയിക്കാൻ ഞങ്ങളോടൊപ്പം ചേരുക*

Use Coupon Code:- KPSC (Double Validity Offer)

മലയാളത്തിലെ  തത്സമയ ക്ലാസുകൾ ഇപ്പോൾ നിങ്ങളുടെ വീട്ടിൽ ലഭ്യമാണ്

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS and Clerk Prelims [6th September 2021]_150.1
Kerala High court Assistant 3.0 Batch

തിരഞ്ഞെടുക്കൽ മാത്രമേ പരിശീലനത്തിന് നിങ്ങളെ സഹായിക്കൂ | അഡാ 247-ൽ  മലയാളത്തിൽ പരിശീലനം ആരംഭിക്കുക

Adda247App|

Adda247KeralaPSCyoutube|

Telegram Name:- KPSC Sure Shot Selection

KPSC Exam Online Test Series, Kerala Police and Other State Government Exams

Sharing is caring!

ഒക്ടോബർ 2021 മാസപ്പതിപ്പ് | സമകാലിക വിവരങ്ങൾ October 2021

×

Download success!

Thanks for downloading the guide. For similar guides, free study material, quizzes, videos and job alerts you can download the Adda247 app from play store.

Thank You, Your details have been submitted we will get back to you.

Was this page helpful?

Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Login

OR

Forgot Password?

Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Sign Up

OR
Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Forgot Password

Enter the email address associated with your account, and we'll email you an OTP to verify it's you.


Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Enter OTP

Please enter the OTP sent to
/6


Did not recive OTP?

Resend in 60s

Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Change Password



Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Almost there

Please enter your phone no. to proceed
+91

Join India's largest learning destination

What You Will get ?

  • Job Alerts
  • Daily Quizzes
  • Subject-Wise Quizzes
  • Current Affairs
  • Previous year question papers
  • Doubt Solving session

Enter OTP

Please enter the OTP sent to Edit Number


Did not recive OTP?

Resend 60

By skipping this step you will not recieve any free content avalaible on adda247, also you will miss onto notification and job alerts

Are you sure you want to skip this step?

By skipping this step you will not recieve any free content avalaible on adda247, also you will miss onto notification and job alerts

Are you sure you want to skip this step?