Telugu govt jobs   »   Daily Quizzes   »   Aptitude MCQS Questions And Answers in...

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022, For SBI  Prelims

Aptitude MCQS Questions And Answers in Telugu : Practice Daily  Aptitude MCQS Questions and Answers in Telugu, If you have prepared well for this section, then you can score good marks in the examination. Aptitude MCQS Questions and Answers in Telugu is useful for SBI Clerk, SBI PO, TSCAB Manager and Staff Assistant Exams. Most of the questions asked in section is based on Latest Exam Pattern.

Aptitude MCQS Questions And Answers in Telugu : ఆంధ్రప్రదేశ్ మరియు తెలంగాణ లో అత్యంత ముఖ్యమైన మరియు ప్రతిష్టాత్మకమైన పరీక్షలు గ్రూప్-1,2,3 మరియు4, అలాగే SSC, రైల్వే లలోనికి చాలా మంది ఆశావహులు ఈ ప్రతిష్టాత్మక ఉద్యోగాల్లో కి ప్రవేశించడానికి ఆసక్తి చూపుతారు.దీనికి పోటీ ఎక్కువగా ఉండడం కారణంగా, అధిక వెయిటేజీ సంబంధిత సబ్జెక్టులను ఎంచుకుని స్మార్ట్ అధ్యయనంతో ఉద్యోగం పొందవచ్చు. ప్రతి రోజు ఆప్టిట్యూడ్ MCQ ప్రశ్నలు మరియు సమాధానాలను తెలుగులో ప్రాక్టీస్ చేయండి, ఈ విభాగానికి మీరు బాగా ప్రిపేర్ అయినట్లయితే, అప్పుడు మీరు పరీక్షలో మంచి మార్కులు సాధించవచ్చు. ఆప్టిట్యూడ్ MCQs తెలుగులో ప్రశ్నలు, సమాధానాలు SBI క్లర్క్, SBI PO, TSCAB మేనేజర్ మరియు స్టాఫ్ అసిస్టెంట్ పరీక్షలకు ఉపయోగపడతాయి. సెక్షన్ లో అడిగే చాలా ప్రశ్నలు తాజా పరీక్షా సరళిపై ఆధారపడి ఉంటాయి. కాబట్టి Adda247, ఈ అంశాలకి సంబంధించిన కొన్ని ముఖ్యమైన ప్రశ్నలను మీకు అందిస్తుంది.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_30.1APPSC/TSPSC Sure shot Selection Group

 

Aptitude MCQs Questions and Answers In Telugu

Aptitude Questions -ప్రశ్నలు

Direction (1-15): దిగువన ఉన్న ప్రతి ప్రశ్నలో, మీరు ప్రశ్న గుర్తు వద్ద విలువను కనుగొనాలి. మీరు ఖచ్చితమైన విలువను కనుగొనవలసిన అవసరం లేదు.

Q1. 299.99 లో 23.09% + 19.012 = ? + 11.01 × 6.98

(a) 336

(b)353

(c)376

(d)387

(e)396

Q2. (208.08 + 141.97) ÷ 5.01 – √? = 6.98 × 5.01

(a)1156

(b)900

(c)1225

(d)784

(e)1024

Q3. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_40.1

(a)136

(b)152

(c)124

(d)110

(e)168

Q4. 106.08 × 3.02 – 50 లో 210.008% – ? = 12.992

(a)60

(b)71

(c)10

(d)32

(e)44

Q5. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_50.1

(a)118

(b)60

(c)72

(d)92

(e)134

Q6. 119.99 లో 40.07 – 72.08 లో 24.99% = ?  ÷ 4.09

(a)180

(b)150

(c)120

(d)100

(e)80

Q7. 549.89 లో 30.32% + ? = (4839.99 ÷ 21.98) × 3.04

(a)495

(b)415

(c)525

(d)465

(e)505

Q8. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_60.1

(a)340

(b)370

(c)460

(d)390

(e)430

Q9. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_70.1

(a)56

(b)39

(c)18

(d)78

(e)65

Q10. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_80.1

(a)60

(b)37

(c)112

(d)84

(e)145

Q11. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_90.1

(a)5

(b)10

(c)15

(d)28

(e)37

Q12. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_100.1

(a)902

(b)882

(c)686

(d)812

(e)746

Q13. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_110.1

(a)55

(b)97

(c)108

(d)23

(e)79

Q14. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_120.1

(a)8100

(b)2500

(c)4900

(d)3600

(e)6400

Q15. Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_130.1

(a)25

(b)16

(c)9

(d)36

(e)49

Solutions

S1. Ans (b)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_140.1

S2. Ans (c)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_150.1

S3. Ans (a)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_160.1

S4. Ans (e)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_170.1

S5. Ans (d)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_180.1

S6. Ans (c)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_190.1

S7. Ans (a)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_200.1

S8. Ans (e)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_210.1

S9. Ans (b)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_220.1

S10. Ans (d)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_230.1

S11. Ans (a)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_240.1

S12. Ans (c)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_250.1

S13. Ans (e)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_260.1

S14. Ans (d)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_270.1

S15. Ans (b)

Sol.

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_280.1

Aptitude MCQs Questions And Answers in Telugu 28 October 2022_290.1

మరింత చదవండి:

తాజా ఉద్యోగ ప్రకటనలు  ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి
ఉచిత స్టడీ మెటీరియల్ (APPSC, TSPSC) ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి
ఉచిత మాక్ టెస్టులు  ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి

Sharing is caring!