Malyalam govt jobs   »   Daily Quiz   »   Quantitative Aptitude Quiz

ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]

IBPS ക്ലർക്ക് പ്രിലിമിനറിക്കുള്ള ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് – മലയാളത്തിൽ(Quantitative Aptitude Quiz For IBPS Clerk Prelims in Malayalam). ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് എല്ലാ മത്സര പരീക്ഷകൾക്കും ചോദിക്കുന്നതാണ്. LDC, LGS, SECRETARIAT ASSISTANT,HIGH COURT ASSISTANT, KTET, FOREST GUARD, KERALA POLICE, IBPS, SSC, RRB, IBPS RRB, IB ACIO, BIS, 10 -)o തലം, 12-)o തലം , ഡിഗ്രിതലത്തിലുള്ള ഇതര KPSC പരീക്ഷകൾ, മറ്റ് മത്സരപരീക്ഷകൾ എന്നിവയ്ക്കുള്ള ക്വാണ്ടിറ്റേറ്റീവ് ആപ്റ്റിറ്റ്യൂഡ് ക്വിസ് മലയാളത്തിൽ  ചോദ്യങ്ങളും ഉത്തരങ്ങളും.

Fill the Form and Get all The Latest Job Alerts – Click here

[sso_enhancement_lead_form_manual title=”ഒക്ടോബർ 2021 ആഴ്ചപ്പതിപ്പ് | സമകാലികവിവരങ്ങൾ
October 1st week” button=”ഡൗൺലോഡ് നൗ” pdf=”/jobs/wp-content/uploads/2021/10/12180441/Weekly-Current-Affairs-1st-week-October-2021.pdf”]

Quantitative Aptitude Quiz Questions (ചോദ്യങ്ങൾ)

Directions (1-5): ഇനിപ്പറയുന്ന ചോദ്യങ്ങളിൽ, (I), (II) എന്നീ രണ്ട് സമവാക്യങ്ങൾ നൽകിയിരിക്കുന്നു. നിങ്ങൾ രണ്ട് സമവാക്യങ്ങളും പരിഹരിക്കുകയും ഉചിതമായ ഉത്തരം അടയാളപ്പെടുത്തുകയും വേണം.

 

Q1. Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_30.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ബന്ധവുമില്ല

Read more: Quantitative Aptitude Quiz on 3rd November 2021

 

Q2. Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_40.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ബന്ധവുമില്ല

Read more: Quantitative Aptitude Quiz on 2nd November 2021

 

Q3. Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_50.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ബന്ധവുമില്ല

Read more: Quantitative Aptitude Quiz on 1st November 2021

 

Q4. Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_60.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ബന്ധവുമില്ല

 

Q5. Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_70.1

(a) x<y

(b) x≤y

(c) x>y

(d) x≥y

(e) x=y അല്ലെങ്കിൽ ഒരു ബന്ധവുമില്ല

 

Directions (6-10):ഈ ഓരോ ചോദ്യത്തിലും, രണ്ട് സമവാക്യങ്ങൾ (I), (II) നൽകിയിരിക്കുന്നു. നിങ്ങൾ രണ്ട് സമവാക്യങ്ങളും പരിഹരിച്ച് ഉത്തരം നൽകണം

 

Q6. Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_80.1

(a) if x>y

(b) if x≥y

(c) if x<y

(d) if x ≤y

(e) if x = y അല്ലെങ്കിൽ x ഉം y ഉം തമ്മിൽ ഒരു ബന്ധവും സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയില്ല.

 

Q7. Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_90.1

(a) if x>y

(b) if x≥y

(c) if x<y

(d) if x ≤y

(e) if x = y അല്ലെങ്കിൽ x ഉം y ഉം തമ്മിൽ ഒരു ബന്ധവും സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയില്ല.

 

Q8.  Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_100.1

(a) if x>y

(b) if x≥y

(c) if x<y

(d) if x ≤y

(e) if x = y അല്ലെങ്കിൽ x ഉം y ഉം തമ്മിൽ ഒരു ബന്ധവും സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയില്ല.

 

Q9.  Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_110.1

(a) if x>y

(b) if x≥y

(c) if x<y

(d) if x ≤y

(e) if x = y അല്ലെങ്കിൽ x ഉം y ഉം തമ്മിൽ ഒരു ബന്ധവും സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയില്ല.

 

Q10.  Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_120.1

(a) if x>y

(b) if x≥y

(c) if x<y

(d) if x ≤y

(e) if x = y അല്ലെങ്കിൽ x ഉം y ഉം തമ്മിൽ ഒരു ബന്ധവും സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയില്ല.

 

[sso_enhancement_lead_form_manual title=”സെപ്റ്റംബർ  2021 മാസപ്പതിപ്പ് |  ജയം സമകാലിക ക്വിസ് – പ്രധാനപ്പെട്ട 250  ചോദ്യോത്തരങ്ങൾ

September Month” button=”ഡൗൺലോഡ് നൗ” pdf=”/jobs/wp-content/uploads/2021/10/05112952/Formatted-Monthly-CA-Question-and-Answers-September-2021-1.pdf”]

 

To Attempt the Quiz on APP with Timings & All India Rank,

Download the app now, Click here

Adda247 അപ്ലിക്കേഷനിൽ ഈ ക്വിസ് പരീക്ഷിച്ച് അഖിലേന്ത്യാ റാങ്കിങ് നേടുക

 

Quantitative Aptitude Quiz Solutions (ഉത്തരങ്ങൾ)

S1. Ans.(b)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_130.1

S2. Ans.(c)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_140.1

S3. Ans.(c)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_150.1

S4. Ans.(c)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_160.1

S5. Ans.(e)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_170.1

S6. Ans(b)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_180.1

S7. Ans(d)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_190.1

S8. Ans(d)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_200.1

S9. Ans.(d)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_210.1

S10. Ans.(e)

Sol.

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_220.1

 

ഇതര പരീക്ഷകളിലെ വാർത്തകൾ, തന്ത്രങ്ങൾ എന്നിവയ്ക്കായി ADDA247 മലയാളം  പ്രോസസ്സർ ഡൺലോഡു ചെയ്യുക

Download the app now, Click here

ഇത് നിങ്ങൾക്കുള്ള സമയമാണ്. പരീക്ഷയ്ക്ക് സ്വയം തയ്യാറാകാനുള്ള ഏറ്റവും അനുയോജ്യമായ സമയമാണിത്. നിങ്ങൾ വീട്ടിൽ നിന്ന് ഞങ്ങളോടൊപ്പം  പരീക്ഷയ്ക്ക് തയ്യാറാകുക. മികച്ച കോഴ്സുകൾ, മികച്ച ഹെഡ് ട്രെയിനർമാർ, ലളിതമായ നിർദ്ദേശങ്ങൾ, ഗുണനിലവാരമുള്ള ക്വിസ് ചോദ്യങ്ങൾ ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് നൽകുന്നു. ഈ അത്ഭുതകരമായ സമയം പഠിക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് ബുദ്ധിമുട്ടുള്ള കോഴ്സിന്റെ ഭാഗങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുക. Mock Tests, Test series , E-Books , Daily Current Affairs, Weekly Current Affairs, Monthly Current Affairs എന്നിവയുടെ സൗജന്യ PDF കൾ അങ്ങനെ നിരവധി പഠന സാമഗ്രികൾ ഇംഗ്ലീഷിലും മലയാളത്തിലും (English & Malayalam) ADDA 247 നിങ്ങൾക്ക് നൽകുന്നു. സൗജന്യവും, പണമടച്ചുള്ളതുമായ ക്ലാസുകൾ ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് ലാഭകരമായ രീതിയിൽ വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നു.

*വരാനിരിക്കുന്ന പരീക്ഷകളിൽ വിജയിക്കാൻ ഞങ്ങളോടൊപ്പം ചേരുക*

Use Coupon Code:- KPSC (Double Validity Offer)

മലയാളത്തിലെ  തത്സമയ ക്ലാസുകൾ ഇപ്പോൾ നിങ്ങളുടെ വീട്ടിൽ ലഭ്യമാണ്

Quantitative Aptitude Quiz in Malayalam)|For IBPS Clerk Prelims [8th November2021]_230.1

തിരഞ്ഞെടുക്കൽ മാത്രമേ പരിശീലനത്തിന് നിങ്ങളെ സഹായിക്കൂ | അഡാ 247-ൽ  മലയാളത്തിൽ പരിശീലനം ആരംഭിക്കുക

Adda247App|

Adda247KeralaPSCyoutube|

Telegram Name:- KPSC Sure Shot Selection

KPSC Exam Online Test Series, Kerala Police and Other State Government Exams

Sharing is caring!