Malyalam govt jobs   »   Daily Quiz   »   Translation Quiz for Kerala High Court...

Translation Quiz for Kerala High Court Translator Exam (Part 2) | കേരള ഹൈക്കോടതി ട്രാൻസ്ലേഷൻ ക്വിസ് (ഭാഗം 2)

This quiz will be useful for the candidates preparing for the upcoming Kerala High Court Translator Exam. The quiz is based on the glossary provided in the syllabus. You can practice using these questions. This will also give you a bit idea about the exam.

Fill the Form and Get all The Latest Job Alerts – Click here

Translation Quiz for Kerala High Court Translator Exam (Part 2)_40.1
Adda247 Kerala Telegram Link

കേരള ഹൈക്കോടതി ട്രാൻസ്ലേഷൻ ക്വിസ് (ഭാഗം 2)

വരാനിരിക്കുന്ന കേരള ഹൈകോടതി ട്രാൻസ്ലേറ്റർ പരീക്ഷയ്ക്ക് തയ്യാറെടുക്കുന്ന ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്ക് ഈ ക്വിസ് ഉപയോഗപ്രദമായിരിക്കും. സിലബസിൽ നൽകിയിരിക്കുന്ന ഗ്ലോസറി അടിസ്ഥാനമാക്കിയാണ് ക്വിസ് തയ്യാറാക്കിയിരിക്കുന്നത്. ഈ ചോദ്യങ്ങൾ ഉപയോഗിച്ച് നിങ്ങൾക്ക് പരിശീലിക്കാം. ഇത് പരീക്ഷാ പാറ്റേണിനെ കുറിച്ച് നിങ്ങൾക്ക് ചെറിയ ധാരണയും നൽകും.

Translation Quiz for Kerala High Court Translator Exam (Part1)

കേരള ഹൈക്കോടതി ട്രാൻസ്ലേറ്റർ പരീക്ഷ ക്വിസ് ചോദ്യങ്ങൾ

ശരിയായ വിവർത്തനം തിരഞ്ഞെടുക്കുക

Q1. ഭേദഗതിചെയ്യുക

(a) Allot
(b) Annulment
(c) Append
(d) Amend

Q2. ശമ്പളം

(a) Employment
(b) Elapse
(c) Emolument
(d) Extradition

Q3. ധനപരമായ ബാദ്ധ്യത

(a) Financial Propriety
(b) Financial Stability
(c) Final Disposal
(d) Financial Obligation

Q4. ആരോപിച്ചിട്ടുളള
(a) Alleged
(b) Allegiance
(c) Alienate
(d) Amend

Read More: High courts of India

Q5. പരിഹാരം

(a) Refer
(b) Redress
(c) Reform
(d) Regulate

Q6. സഗൗരവം

(a) State
(b) Social reform
(c) Restoration
(d) Solemnly

Q7.പ്രാബല്യത്തിലില്ലാതാവുക

(a) Ceiling limit
(b) Contiguous
(c) Cease to operate
(d) Delimitation

Q8. ഹാനികരമായ

(a) Determination
(b) Detrimental
(c) Diminish
(d) Disability

Q9. ചുമത്തുക

(a) Impose
(b) Impost
(c) Imprest
(d) Impede

Q10. ഉടമയില്ലാത്ത

(a) Contagious
(b) Deprive
(c) Bona vacantia
(d) Dissenting Judgement

Read More: Presidents of India

കേരള ഹൈക്കോടതി ട്രാൻസ്ലേറ്റർ പരീക്ഷ ക്വിസ് ഉത്തരങ്ങൾ

S.1 Ans(d)

S2. Ans(c)

S3. Ans(d)

S4. Ans(a)

S5. Ans(b)

S6. Ans(d)

S7. Ans(c)

S8. Ans(b)

S9. Ans(a)

S10. Ans(c)

First women achievers of India

Also Read,

Kerala PSC Study Materials

Daily Current Affairs

Weekly/ Monthly Current Affairs PDF (Magazines)

Also Practice Daily Quizes

 

ഇതര പരീക്ഷകളുടെ ഏറ്റവും പുതിയ വിജ്ഞാപനങ്ങൾ, ദൈനംദിന ക്വിസുകൾ  എന്നിവയ്‌ക്കായി ADDA247 മലയാളം ആപ്പ് ഡൗൺലോഡ് ചെയ്യുക.

Download the app now, Click here

ഇത് നിങ്ങൾക്കുള്ള സമയമാണ്. പരീക്ഷയ്ക്ക് സ്വയം തയ്യാറാകാനുള്ള ഏറ്റവും അനുയോജ്യമായ സമയമാണിത്. നിങ്ങൾ വീട്ടിൽ നിന്ന് ഞങ്ങളോടൊപ്പം  പരീക്ഷയ്ക്ക് തയ്യാറാകുക. മികച്ച കോഴ്സുകൾ, മികച്ച ഹെഡ് ട്രെയിനർമാർ, ലളിതമായ നിർദ്ദേശങ്ങൾ, ഗുണനിലവാരമുള്ള ക്വിസ് ചോദ്യങ്ങൾ ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് നൽകുന്നു. ഈ അത്ഭുതകരമായ സമയം പഠിക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് ബുദ്ധിമുട്ടുള്ള കോഴ്സിന്റെ ഭാഗങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുക. Mock Tests, Test series , E-Books , Daily Current Affairs, Weekly Current Affairs, Monthly Current Affairs എന്നിവയുടെ സൗജന്യ PDF കൾ അങ്ങനെ നിരവധി പഠന സാമഗ്രികൾ ഇംഗ്ലീഷിലും മലയാളത്തിലും (English & Malayalam) ADDA 247 നിങ്ങൾക്ക് നൽകുന്നു. സൗജന്യവും, പണമടച്ചുള്ളതുമായ ക്ലാസുകൾ ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് ലാഭകരമായ രീതിയിൽ വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നു.

 

***വരാനിരിക്കുന്ന പരീക്ഷകളിൽ വിജയിക്കാൻ ഞങ്ങളോടൊപ്പം ചേരുക***

Use Coupon code- KPSC (എക്കാലത്തെയും വിലക്കുറവ്)

*മലയാളത്തിലെ  തത്സമയ ക്ലാസുകൾ ഇപ്പോൾ നിങ്ങളുടെ വീട്ടിൽ ലഭ്യമാണ്*

Translation Quiz for Kerala High Court Translator Exam (Part 2)_50.1
Kerala Exams Mahapack

*ലക്ഷ്യത്തിലേക്കുള്ള ആദ്യ ചുവടുവെപ്പ് | ADDA247 മലയാളത്തിൽ പരിശീലനം ആരംഭിക്കൂ*

Adda247App|

Adda247KeralaPSCyoutube |

Telegram group:- KPSC Sure Shot Selection

KPSC Exam Online Test Series, Kerala Police and Other State Government Exams

Sharing is caring!

Download your free content now!

Congratulations!

Translation Quiz for Kerala High Court Translator Exam (Part 2)_70.1

മാർച്ച് 2022 മാസപ്പതിപ്പ് | സമകാലിക വിവരങ്ങൾ PDF March 2022

Download your free content now!

We have already received your details!

Translation Quiz for Kerala High Court Translator Exam (Part 2)_80.1

Please click download to receive Adda247's premium content on your email ID

Incorrect details? Fill the form again here

മാർച്ച് 2022 മാസപ്പതിപ്പ് | സമകാലിക വിവരങ്ങൾ PDF March 2022

Thank You, Your details have been submitted we will get back to you.